Công bố cơ sở đủ điều kiện VSATTP tại Đà Nẵng


Báo Đà Nẵng đưa tin Cơ sở tảo Spidana là 1 trong các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm an toàn năm 2016, được cấp giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở Tảo Spidana là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng vi tảo xoắn Spirulina tại Đà Nẵng. Với quy trình và công nghệ hiện đại, Cơ sở cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng và tinh khiết hàng đầu.

Với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời và lợi ích cho sức khỏe mà tảo xoắn spirulina mang đến đã được thế giới công nhận, sữ dụng tảo xoắn spirulina bổ sung vào bửa ăn hằng ngày là cách duy trì và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

http://www.baodanang.vn/channel/5425/201612/cac-co-so-kinh-doanh-thuc-pham-an-toan-nam-2016-2527357/

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

 

Tảo spirulina đà nẵng