Giải thưởng ứng dụng công nghệ thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường


Tự hào SPIDANA góp phần chung tay bảo vệ môi trường và ứng dụng công nghệ thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

HTX Công Nghệ Cao Mặt Trời Việt được thành lập vào năm 2019 với tiền thân là Cơ sở tảo Spidana năm 2016 cùng với các thành viên xuất phát từ câu chuyện người thân bị bệnh ung thư, đối mặt với những khó khăn trong quá trình chữa bệnh, chúng tôi nhận ra sức khỏe mới là quan trọng nhất, tâm huyết mong muốn tạo ra sản phẩm sạch, có lợi cho sức khỏe , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt để đem đến giá trị thực cho cộng đồng cũng như xây dựng thương hiệu sản phẩm “MADE IN VIỆT NAM” nói chúng và thành phố Đà Nẵng nói riêng đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. HTX chúng tôi chuyên nghiên cứu ứng dụng của các dòng tảo và đã đưa vào nuôi thương phẩm dòng tảo xoắn sạch spirulina. Sản phẩm đã có đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và xét nghiệm các tiêu chí để đưa sản phẩm ra thị trường.

+ Vinh dự năm 2019, sản phẩm “Tảo xoắn nguyên chất sấy lạnh” của HTX đã đạt chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp nông thôn tiêu biểu của TP Đà Nẵng. HTX đã tham gia nhiều Hội chợ tại Đà Nẵng và các Thành phố trong cả nước, hiện nay HTX chúng tôi ngoài các sản phẩm chủ lực từ tảo xoắn nguyên chất, chúng tôi đang nghiên cứu phát triển thêm các sản phẩm giá trị gia tăng khác như : Bánh tảo xoăn, rong biển gia vị tảo xoắn…Chúng tôi đang nổ lực mở rộng thị trường và tìm kiếm các cơ hội xuất khẩu. Mô hình đổi mới sáng tạo của HTX chúng tôi đã đạt giải nhất trong các cuộc thi do Hội liên hiệp phụ nử của Quận Sơn Trà và TP Đà Nẵng tổ chức.

+ Trong năm 2020, Dự án sáng tạo khởi nghiệp “Ứng dụng công nghệ OCP – sấy lạnh không khí đối lưu trong mô hình nuôi tảo xoắn sạch” đã vinh dự được trao giải thưởng “Ứng dụng công nghệ để thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường” do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam Tổ Chức có sự tham dự của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để đem đến giá trị cho xã hội và cộng đồng

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina 

#taoxoandanang , # taoxoandanang, # tảo xoắn đà nẵng

Tảo spirulina đà nẵng