Hội chợ nông sản sạch Đà Nẵng


HỘI CHỢ NÔNG SẢN SẠCH ĐƯỢC THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC VÀO CUỐI MỖI THÁNG

Là cơ hội giúp người tiêu dùng và nông trại sản xuất thực phẩm sạch được gặp gỡ lẫn nhau. Người tiêu dùng có thể yên tâm sữ dụng các sản phẩm của các nhà sản xuất tại hội chợ vì tất cả các sản phẩm tại đây đã được kiểm chứng chất lượng và xét nghiệm các chỉ tiêu đạt chuẩn SẠCH - AN TOÀN cho người tiêu dùng do Nhà nước và các cấp có thẩm quyền cấp phép.

Cơ sở Tảo Spidana tham dự Hội chợ Nông sản sạch của Thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào cuối mỗi tháng với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, mang đến sức khỏe bền vững cho khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi.

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo spirulina đà nẵng